Google+ Trang chủ

Chúng tôi, công ty Cổ phần Phát triển công nghệ Nghe nhìn (AVTED), là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực Nghe nhìn.

Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty đã dành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ phía Khách hàng tại Hà Nội cũng như trên phạm vi cả nước.

Công ty AVTED chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị, cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ và đầu tư các mặt hàng thuộc các ngành: Phát thanh – Truyền hình, Điện tử - Nghe nhìn, Điện ảnh – Văn hóa, Truyền thông – Thông tin, Giáo dục, Viễn thông tin học và ngành in.

AVTED còn là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Hệ thống âm thanh, ánh sáng Hội trường, Phòng Họp, Studio, Nhà hát, Hệ thống Trường quay, Phòng dựng, Phòng sản xuất chương trình,…và Hệ thống thiết bị Truyền thông với Công nghệ mới, thịnh hành trên Thế giới. Công ty chúng tôi đảm bảo đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất đến với Quý khách hàng.


  Đọc thêm 

Dự án tiêu biểu

Khách hàng nói gì về chúng tôi

 • Game Changer

  “ Công ty AVTED đã và đang triển khai các dự án của Trung tâm SX Phim Hoạt Hình chúng tôi. Tôi rất tin tưởng vào phía Công ty vì đội ngũ nhân của các bạn rất chuyên nghiệp trong công việc và có chuyên môn cao. Hiện tại dự án của Trung tâm đã đi vào giai đoạn cuối, nhưng tôi chắc rằng các dự án tiếp theo của Trung tâm sẽ tiếp tục hợp tác với bên Công ty các bạn.”
  Ông Nguyễn Hữu Long
  Trưởng ban kỹ thuật - Trung tâm sản xuất phim hoạt hình VN
 • Nice software

  “ Hiện nay Công ty AVTED đang triển khai lắp đặt sân khấu của Trường CĐ Múa chúng tôi. Tiến độ đang được thực hiện đúng theo kế hoạch mà 2 bên đã đề ra. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự hợp tác của Quý Công ty với Trường.”
  Ths. NSND Nguyễn Văn Quang
  Hiệu trường trường CĐ Múa VN
 • You can

  “ Công ty AVTED đã triển khai lắp đặt nhiều phòng họp trực tuyến cho Bộ VHTT&DL. Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần làm việc nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật bên Công ty. Hi vọng Công ty sẽ tiếp tục vững mạnh và phát triển hơn nữa”
  BT. Hoàng Tuấn Anh
  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

Tin tức

 • 1
 • 2