Google+ News

Visitor Statistics

4975548
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
4075
6983
4975548

Your IP: 35.175.120.59
Server Time: 2019-08-18 13:55:47

Những lời khuyên cơ bản của kỹ sư Audio Technica chữa bệnh phản hồi của micro

best-rejection-300x157Các nhà khoa học đã nghiêm túc nghiên cứu để tìm ra thứ âm thanh nào gây ra sự khó chịu nhiều nhất đối với con người. Họ tìm ra rằng các âm thanh có khả năng khiến chúng ta “không thể chịu đựng được” thường có tần số cao hoặc liên quan đến đường tiêu hóa. Và phản hồi âm thanhcủa micro là 1 trong 10 những âm thanh khó chịu đó.

AudioTechnicashop xin giới thiệu tới các bạn những mẹo xử lý đơn giản âm thanh khó chịu này của các kỹ sư của Audio Technica hướng dẫn.

Đọc tiếp...

Chữa tiếng hú âm thanh hội trường???

ATUC-50DU Life-500x500hững tiếng hú của một dàn âm thanh là vấn đề rất hay gặp. Bài viết này sẽ đưa mẹo nhỏ giúp khắc phục tiếng hú trong hệ thống âm thanh hội trường.

Những tiếng hú phát ra từ loa trong quá trình dàn âm thanh hoạt động là một vấn đề rất hay gặp và làm đau đầu nhiều kỹ thuật viên âm thanh. Đặc biệt đối với các hệ thống âm thanh hội trường, nơi diễn ra rất nhiều sự kiện như: tổ chức đám cưới, biểu diễn văn nghệ, các buổi hội họp… sẽ là rất khó chịu cho người nghe khi các âm thanh này phát ra một cách thường xuyên trong thời gian dài. Đôi khi nó còn phá vỡ cả không khí trang trọng của buổi họp hoặc làm cho bài hát trở nên cực kì khó nghe. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này qua bài viết: Mẹo nhỏ giúp khắc phục tiếng hú trong hệ thống âm thanh hội trường.

Đọc tiếp...

Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua âm thanh hội thảo

sala-conferenza-atuc-50-300x150Bạn đang cần mua một âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp cho phòng họp doanh nghiệp nhưng bạn lại không biết cách chọn âm thanh hội thảo sao cho tốt, chất lượng và phù hợp nhất? Bạn phân vân không biết giá cả của các thiết bị âm thanh hội thảo như thế nào?

Đây chính là những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua âm thanh hội thảo.

 

Đọc tiếp...

Hệ thống hội thảo hội nghị kỹ thuật số ATUC-50 và ATUC IR

atuc 50 atuc ir 1 sq2xVới tính năng plug-and-play, dễ dàng sử dụng, lựa chọn cho hệ thống có dây hoặc không dây( hoặc kết hợp cả 2), hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC-50 và ATUC-IR cung cấp khả năng giao tiếp đáng tin cậy, rõ ràng và dễ hiểu tăng đáng kể hiệu quả và hiệu quả cuộc họp. Hệ thống cung cấp âm thanh kỹ thuật số 24 bit/48kHz để tái tạo giọng nói tự nhiên, cùng với bộ triệt phản hồi 12 băng tần cho phép mức âm lượng cao hơn.

Drive rack-mountable ATUC-50CU điều khiển các hệ thống chỉ có dây. Nó có thể cung cấp năng lượng và điều khiển tổng cộng 100 bộ  thảo luận ATUC-50DU, các đơn vị tích hợp ATUC-50IU và các đơn vị giải thích ATUC-50INT. Tối đa 3 thiết bị điều khiển ATUC-50CU có thể được kết nối theo tầng thông qua cáp Cat5e (hoặc tốt hơn). Và với sự trợ giúp của các bộ mở rộng liên kết, kết nối tầng này cho phép sử dụng tới 300 đơn vị DU / IU / INT trong một hệ thống. 

Đọc tiếp...

Kinh nghiệm lựa chọn dây dẫn loa nghe nhạc chất lượng cao

 

Dây dẫn có rất nhiều loại và được sản xuất từ rất nhiều hãng khác nhau. Để lựa chọn được những cặp dây dẫn chất lượng cao mà giá cả thì hợp túi tiền thì đó luôn là một vấn đề không dễ dàng gì đối với dân âm thanh hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, ngày hôm nay đến với bài viết này tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn dây dẫn loa nghe nhạc chất lượng cao cho bạn.

Tìm hiểu về dây tín hiệu và dây loa nghe nhạc
Dây tín hiêu và dây loa (sau đây gọi chung là dây dẫn) là những bộ phận quan trọng trong hệ thống hi-fi hoặc home theatre. Việc chọn lựa loại dây thích hợp sẽ giúp âm thanh hay hơn và giúp bạn khai thác được hết khả năng của bộ dàn. Việc tìm hiểu và chọn lựa chính xác loại dây sẽ mang lại màn trình diễn hay nhất có thể với chi phí hợp lí nhất.

 

 

Đọc tiếp...

Lựa chọn cáp mạng từ chuyên gia kỹ thuật mạng nước ngoài chia sẻ

Tất cả các thiết bị Dan1te sản xuất bởi Yamaha đều được thiết kế để sử dụng với truyền gigabit (1000BASE-T), vì vậy hãy đảm bảo sử dụng cáp mạng CAT5e hoặc cao hơn (bạn có thể sử dụng CAT6, CAT7 nếu cần) Để ngăn chặn nhiễu điện từ, chỉ sử dụng cáp CAT7 với thẻ Dante Accelerator (AIC128-D), vì chúng có khả năng che chắn hiệu quả hơn.

Đọc tiếp...

Chạy cáp hiệu quả với các mẹo sau

1Cho dù bạn làm việc là một nhân viên  hỗ trợ kỹ thuật giúp doanh nghiệp hoặc cung cấp hỗ trợ tự do, bạn có thể sẽ phải kéo một số dây cáp trong công việc của bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể làm cho công việc dễ dàng hơn một chút với súng cao su, cuộn câu cá, dây chuyền kim loại và nam châm.

Trong vài năm qua, tôi đã phải đặt cáp điện thoại và mạng vào nhiều loại công trình.

Đọc tiếp...

3 típ sắm cáp Ethernet hiệu quả

Khi công nghiệp Ethernet ngày càng phát triển, việc mua các thiết bị mạng Ethernet thường rơi vào các nhà thầu điện hoặc lắp đặt. Nếu bạn là một trong những người chịu trách nhiệm về cáp Ethernet cho một ứng dụng công nghiệp, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng cáp thương mại(văn phòng).

Thật không may, số tiền bạn có thể tiết kiệm sẽ biến mất trong lần đầu tiên có lỗi.

Ví dụ, một nhà thầu lắp đặt một hệ thống phòng cháy chữa cháy cho một nhà máy phát điện lớn, bao gồm cả hệ thống cáp. Khi đến lúc chạy mạng, nó không hoạt động.

Cuộc điều tra tiết lộ rằng nhà thầu đã được cài đặt 4km (2,485 dặm) của dây loa thay cho công nghiệp Ethernet cáp xoắn đôi được xác định bởi các kỹ sư. Lý luận của họ: “Nó trông giống như dây khác”!

Đọc tiếp...

Tìm hiểu mạng CAT6

F0226801-01

Cách hoạt động của Cáp CAT 6

Loại cáp 6 hỗ trợ tốc độ dữ liệu Gigabit Ethernet là 1 gigabit / giây.

Chúng có thể chứa 10 kết nối Gigabit Ethernet trên một khoảng cách giới hạn – 164 feet cho một cáp đơn.

Cáp CAT 6 chứa 4 cặp dây đồng và sử dụng tất cả các cặp tín hiệu để đạt được hiệu suất cao.

Các thông tin cơ bản khác về cáp CAT 6.

Đầu cáp CAT 6 sử dụng cùng đầu nối chuẩn RJ-45 như các cáp Ethernet trước đây.

Đọc tiếp...

Các loại cáp tốt nhất năm 2018

cae-groupeKết nối có dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn không dây nhưng không phải tất cả các loại cáp đều giống nhau. Thông số phức tạp và ko truyền dẫn tốt sẽ gây khó khăn cho bạn, đơn giản hóa thông số kỹ thuật là lời khuyên mua cáp Ethernet và lựa chọn cáp tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay.

 

 

 

Đọc tiếp...

Kéo cáp Cat5 và Cat6 các mẹo đơn giản giúp cho công việc dễ dàng hơn.

cap 1Theo thời gian, quản trị hệ thống sẽ phải kéo thêm một số dây dẫn để thêm một số đầu giắc cắm mạng ở một địa điểm đó. Và đôi khi bạn cần kéo rất nhiều dây. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất một vài ghi chú và chia sẻ một số lời khuyên với bạn để làm cho nó dễ dàng hơn cho công việc tiếp theo khi bạn sẽ được kéo Cat 5 / Cat 6 hệ thống dây cable.

 

Mẹo1: Đừng làm xoắn dây cáp của bạn

Hãy cận thận!!! Khi cáp xoắn bạn hãy cẩn thận vì nó có thể làm hỏng dây của bạn.

Cat 5 / Cat 6 dây thường đi kèm trong hộp 1000 feet. Dây được vòng quanh và xung quanh chính nó bên trong hộp và đi ra với một số vòng lặp tự nhiên đặc biệt là ở đầu của một hộp nơi các vòng nhỏ hơn. Những vòng lặp tự nhiên trở thành bị xoắn khi bạn kéo chúng vào một lỗ. Nếu bạn kéo quá mạnh trên một vòng, nó sẽ trở thành một dây bị hư hỏng sẽ không dẫn tín hiệu thích hợp. Làm việc với một đối tác có thể giúp bạn giảm thiểu các vòng xoắn trong dây của bạn khi cả hai đầu cẩn thận    và kéo dây của bạn thông qua các lỗ và các điểm khó khăn.

 

Đọc tiếp...

Tìm hiểu về mạng Cat5

14158-12618779AT5 ( còn gọi là “CAT5” hoặc “category 5”)  là cáp mạng chuẩn được đánh giá bởi hiệp hội công nghiệp điện tử và hiệp hội Công Nghiệp Viễn Thông(thường được gọi tắt là EIA/TIA). Cáp CAT5 được sử dụng thế hệ thứ 5 của công nghệ Ethernet cặp xoắn và, kể từ khi ra đời vào những năm 1990 đã trở thành phổ biến nhất của tất cả các loại cáp xoắn đôi.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn lắp đặt âm thanh hội thảo đúng tiêu chuẩn

Laudio-technica-atcs60-brochure-2-638ắp đặt âm thanh hội thảo đúng tiêu chuẩn không phải là việc   dễ dàng với bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức chuyên ngành âm thanh nghe nhìn. Không phải ai cũng biết mua hoặc lắp đặt được dàn âm thanh tốt và đúng chuẩn.

Lắp đặt không những còn chỉnh âm chuẩn mà nó còn cần biết cách lắp đặt ở một vị trí tốt, lựa chọn dàn âm thanh sao cho chuẩn và âm thanh tốt nhất cho người tới dự hội thảo.

Đọc tiếp...

Các chú ý về thực hành cáp cho kỹ sư mạng.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các kỹ sư mạng đều quên hoặc không biết hết về cáp mạng. Những điều mà tôi đã học rất khó khăn trong 20 năm làm việc với cáp mạng.

Tôi có thể thấy hầu hết các kỹ sư nghĩ rằng cáp chỉ đơn giản là plug và play. Và hầu như đó là sự thật nhưng nhiều năm gần đấy, với tiêu chuẩn Ethernet và công nghệ sản xuất đã phát triển thành công đáng tin cậy và đủ tốt nhưng thực tế vẫn còn nhiều điều phải cân nhắc. Cáp cần phải được chú ý và chăm sóc chi tiết để có thể tin cậy được.

Đọc tiếp...

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC 50 được lựa chọn tại sự kiện bởi Hội đồng Liên Minh Châu Âu và Ủy ban Châu Âu

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC-50 của Audio-Technica gần đây đã được sử dụng cho một sự kiện được tổ chức bởi Ủy Ban Châu Âu và chủ thịch Slvak của Hội đồng Liên Minh Châu Âu.

 

Đọc tiếp...

AVTED hân hạnh là đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cáp mang thương hiệu CAE-Groupe

AVTED hân hạnh là đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cáp mang thương hiệu CAE-Groupe, như: cáp âm thanh,cáp video, cáp điện, cáp ánh sáng, cáp mạng…

Đọc tiếp...

[Thông tin tuyển dụng] Tuyển nhân viên kinh doanh phân phối

audio-technica-tuyen-dung  Công ty chúng tôi cần tuyển 2 vị trí kinh doanh phân phối thiết bị âm  thanh, Chi tiết như sau:

Đọc tiếp...

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Audio-Technica tại Việt Nam

Ngày 12/05/2015 vừa qua, Công ty CP Phát Triển Công Nghê Nghe Nhìn (AVTED) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Audio-Technica tại Việt Nam.

 

 

 

 

Đọc tiếp...

Triển lãm Palme lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế về thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp được tổ chức từ ngày 2 đến 4/11 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Đọc tiếp...

Tổng quan về hệ thống hội nghị truyền hình

Công ty CP phát triển công nghệ nghe nhìn xin chia sẻ cùng bạn về Video Conferencing System (hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến). Đầu tiên bạn phải hiểu được tổng quan về Hệ thống Hội Nghị Truyền Hình là gì?

Đọc tiếp...

Page 1 of 2