Google+ News

Visitor Statistics

4691265
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1849
3806
4691265

Your IP: 54.152.38.154
Server Time: 2019-06-20 11:43:02

Kinh nghiệm lựa chọn dây dẫn loa nghe nhạc chất lượng cao

 

Dây dẫn có rất nhiều loại và được sản xuất từ rất nhiều hãng khác nhau. Để lựa chọn được những cặp dây dẫn chất lượng cao mà giá cả thì hợp túi tiền thì đó luôn là một vấn đề không dễ dàng gì đối với dân âm thanh hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, ngày hôm nay đến với bài viết này tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn dây dẫn loa nghe nhạc chất lượng cao cho bạn.

Tìm hiểu về dây tín hiệu và dây loa nghe nhạc
Dây tín hiêu và dây loa (sau đây gọi chung là dây dẫn) là những bộ phận quan trọng trong hệ thống hi-fi hoặc home theatre. Việc chọn lựa loại dây thích hợp sẽ giúp âm thanh hay hơn và giúp bạn khai thác được hết khả năng của bộ dàn. Việc tìm hiểu và chọn lựa chính xác loại dây sẽ mang lại màn trình diễn hay nhất có thể với chi phí hợp lí nhất.

 

 

Đọc tiếp...

Lựa chọn cáp mạng từ chuyên gia kỹ thuật mạng nước ngoài chia sẻ

Tất cả các thiết bị Dan1te sản xuất bởi Yamaha đều được thiết kế để sử dụng với truyền gigabit (1000BASE-T), vì vậy hãy đảm bảo sử dụng cáp mạng CAT5e hoặc cao hơn (bạn có thể sử dụng CAT6, CAT7 nếu cần) Để ngăn chặn nhiễu điện từ, chỉ sử dụng cáp CAT7 với thẻ Dante Accelerator (AIC128-D), vì chúng có khả năng che chắn hiệu quả hơn.

Đọc tiếp...

Chạy cáp hiệu quả với các mẹo sau

1Cho dù bạn làm việc là một nhân viên  hỗ trợ kỹ thuật giúp doanh nghiệp hoặc cung cấp hỗ trợ tự do, bạn có thể sẽ phải kéo một số dây cáp trong công việc của bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể làm cho công việc dễ dàng hơn một chút với súng cao su, cuộn câu cá, dây chuyền kim loại và nam châm.

Trong vài năm qua, tôi đã phải đặt cáp điện thoại và mạng vào nhiều loại công trình.

Đọc tiếp...

3 típ sắm cáp Ethernet hiệu quả

Khi công nghiệp Ethernet ngày càng phát triển, việc mua các thiết bị mạng Ethernet thường rơi vào các nhà thầu điện hoặc lắp đặt. Nếu bạn là một trong những người chịu trách nhiệm về cáp Ethernet cho một ứng dụng công nghiệp, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng cáp thương mại(văn phòng).

Thật không may, số tiền bạn có thể tiết kiệm sẽ biến mất trong lần đầu tiên có lỗi.

Ví dụ, một nhà thầu lắp đặt một hệ thống phòng cháy chữa cháy cho một nhà máy phát điện lớn, bao gồm cả hệ thống cáp. Khi đến lúc chạy mạng, nó không hoạt động.

Cuộc điều tra tiết lộ rằng nhà thầu đã được cài đặt 4km (2,485 dặm) của dây loa thay cho công nghiệp Ethernet cáp xoắn đôi được xác định bởi các kỹ sư. Lý luận của họ: “Nó trông giống như dây khác”!

Đọc tiếp...

Tìm hiểu mạng CAT6

F0226801-01

Cách hoạt động của Cáp CAT 6

Loại cáp 6 hỗ trợ tốc độ dữ liệu Gigabit Ethernet là 1 gigabit / giây.

Chúng có thể chứa 10 kết nối Gigabit Ethernet trên một khoảng cách giới hạn – 164 feet cho một cáp đơn.

Cáp CAT 6 chứa 4 cặp dây đồng và sử dụng tất cả các cặp tín hiệu để đạt được hiệu suất cao.

Các thông tin cơ bản khác về cáp CAT 6.

Đầu cáp CAT 6 sử dụng cùng đầu nối chuẩn RJ-45 như các cáp Ethernet trước đây.

Đọc tiếp...

Các loại cáp tốt nhất năm 2018

cae-groupeKết nối có dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn không dây nhưng không phải tất cả các loại cáp đều giống nhau. Thông số phức tạp và ko truyền dẫn tốt sẽ gây khó khăn cho bạn, đơn giản hóa thông số kỹ thuật là lời khuyên mua cáp Ethernet và lựa chọn cáp tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay.

 

 

 

Đọc tiếp...

Kéo cáp Cat5 và Cat6 các mẹo đơn giản giúp cho công việc dễ dàng hơn.

cap 1Theo thời gian, quản trị hệ thống sẽ phải kéo thêm một số dây dẫn để thêm một số đầu giắc cắm mạng ở một địa điểm đó. Và đôi khi bạn cần kéo rất nhiều dây. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất một vài ghi chú và chia sẻ một số lời khuyên với bạn để làm cho nó dễ dàng hơn cho công việc tiếp theo khi bạn sẽ được kéo Cat 5 / Cat 6 hệ thống dây cable.

 

Mẹo1: Đừng làm xoắn dây cáp của bạn

Hãy cận thận!!! Khi cáp xoắn bạn hãy cẩn thận vì nó có thể làm hỏng dây của bạn.

Cat 5 / Cat 6 dây thường đi kèm trong hộp 1000 feet. Dây được vòng quanh và xung quanh chính nó bên trong hộp và đi ra với một số vòng lặp tự nhiên đặc biệt là ở đầu của một hộp nơi các vòng nhỏ hơn. Những vòng lặp tự nhiên trở thành bị xoắn khi bạn kéo chúng vào một lỗ. Nếu bạn kéo quá mạnh trên một vòng, nó sẽ trở thành một dây bị hư hỏng sẽ không dẫn tín hiệu thích hợp. Làm việc với một đối tác có thể giúp bạn giảm thiểu các vòng xoắn trong dây của bạn khi cả hai đầu cẩn thận    và kéo dây của bạn thông qua các lỗ và các điểm khó khăn.

 

Đọc tiếp...

Tìm hiểu về mạng Cat5

14158-12618779AT5 ( còn gọi là “CAT5” hoặc “category 5”)  là cáp mạng chuẩn được đánh giá bởi hiệp hội công nghiệp điện tử và hiệp hội Công Nghiệp Viễn Thông(thường được gọi tắt là EIA/TIA). Cáp CAT5 được sử dụng thế hệ thứ 5 của công nghệ Ethernet cặp xoắn và, kể từ khi ra đời vào những năm 1990 đã trở thành phổ biến nhất của tất cả các loại cáp xoắn đôi.

Đọc tiếp...

Hướng dẫn lắp đặt âm thanh hội thảo đúng tiêu chuẩn

Laudio-technica-atcs60-brochure-2-638ắp đặt âm thanh hội thảo đúng tiêu chuẩn không phải là việc   dễ dàng với bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức chuyên ngành âm thanh nghe nhìn. Không phải ai cũng biết mua hoặc lắp đặt được dàn âm thanh tốt và đúng chuẩn.

Lắp đặt không những còn chỉnh âm chuẩn mà nó còn cần biết cách lắp đặt ở một vị trí tốt, lựa chọn dàn âm thanh sao cho chuẩn và âm thanh tốt nhất cho người tới dự hội thảo.

Đọc tiếp...

Các chú ý về thực hành cáp cho kỹ sư mạng.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các kỹ sư mạng đều quên hoặc không biết hết về cáp mạng. Những điều mà tôi đã học rất khó khăn trong 20 năm làm việc với cáp mạng.

Tôi có thể thấy hầu hết các kỹ sư nghĩ rằng cáp chỉ đơn giản là plug và play. Và hầu như đó là sự thật nhưng nhiều năm gần đấy, với tiêu chuẩn Ethernet và công nghệ sản xuất đã phát triển thành công đáng tin cậy và đủ tốt nhưng thực tế vẫn còn nhiều điều phải cân nhắc. Cáp cần phải được chú ý và chăm sóc chi tiết để có thể tin cậy được.

Đọc tiếp...

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC 50 được lựa chọn tại sự kiện bởi Hội đồng Liên Minh Châu Âu và Ủy ban Châu Âu

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC-50 của Audio-Technica gần đây đã được sử dụng cho một sự kiện được tổ chức bởi Ủy Ban Châu Âu và chủ thịch Slvak của Hội đồng Liên Minh Châu Âu.

 

Đọc tiếp...

AVTED hân hạnh là đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cáp mang thương hiệu CAE-Groupe

AVTED hân hạnh là đại diện phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cáp mang thương hiệu CAE-Groupe, như: cáp âm thanh,cáp video, cáp điện, cáp ánh sáng, cáp mạng…

Đọc tiếp...

[Thông tin tuyển dụng] Tuyển nhân viên kinh doanh phân phối

audio-technica-tuyen-dung  Công ty chúng tôi cần tuyển 2 vị trí kinh doanh phân phối thiết bị âm  thanh, Chi tiết như sau:

Đọc tiếp...

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Audio-Technica tại Việt Nam

Ngày 12/05/2015 vừa qua, Công ty CP Phát Triển Công Nghê Nghe Nhìn (AVTED) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Audio-Technica tại Việt Nam.

 

 

 

 

Đọc tiếp...

Triển lãm Palme lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế về thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp được tổ chức từ ngày 2 đến 4/11 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Đọc tiếp...

Tổng quan về hệ thống hội nghị truyền hình

Công ty CP phát triển công nghệ nghe nhìn xin chia sẻ cùng bạn về Video Conferencing System (hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến). Đầu tiên bạn phải hiểu được tổng quan về Hệ thống Hội Nghị Truyền Hình là gì?

Đọc tiếp...

Giới thiệu 2 máy chiếu dùng trong lớp học và phòng họp

Sony giới thiệu 2 máy chiếu mới có khả năng trình chiếu với khoảng cách cực ngắn dùng trong lớp học và phòng họp

Cho hình ảnh 80 inch với khoảng cách trình chiếu chỉ 19 inch (khoảng 50cm); Công nghệ trình chiếu mới cải tiến cho khả năng trình chiếu xuất sắc.

Đọc tiếp...