Google+ Triển lãm Palme lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Visitor Statistics

6767284
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2499
6957
6767284

Your IP: 34.204.191.145
Server Time: 2020-07-09 10:20:59

Triển lãm Palme lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế về thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp được tổ chức từ ngày 2 đến 4/11 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Đây là triển lãm quốc tế về thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp, tích hợp hệ thống, phần mềm nghe nhạc và công nghệ giải trí (Palme và Broadcast & Media Tech VN) với lịch sử 24 năm tổ chức thành công tại Singapore sẽ được tổ chức lần thứ hai tại Việt Nam.

Triển lãm được phối hợp tổ chức giữa công ty Vinexad Hà Nội và Công ty tổ chức triển lãm IIR Exhibitions. Cùng với triển lãm Palme lần này là triển lãm quốc tế và hội nghị về truyền thông số lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình sẽ giới thiệu các dịch vụ phát thanh, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, IP và các phương tiện truyền thông đại chúng mới nhất.

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được gặp gỡ và trao đổi với những chuyên gia trong ngành, đối tác cũng như được cập nhật công nghệ và sản phẩm mới nhất thông qua hàng trăm thương hiệu và tổ chức. Họ là nhà sản xuất thiết bị quốc tế, tích hợp hệ thống, phân phối và cung cấp dịch vụ liên quan như Audio Technica, Brahler, EAW, Extron Electronics, Meyer Sound, ROBE Lighting, Synergy AVL, TOA Electronics, Visitron và nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Đan Mạch, Pháp, Đức, Italy, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Anh Quốc, Mỹ, Trung Quốc. Ngoài ra còn có sự tham gia của những đơn vị tham dự triển lãm trong nước như: Công ty đầu tư Ba Sao, BOSCH, Công ty Nhạc Việt, Công ty Âm nhạc Việt Thương, Vistar và nhiều đơn vị khác.

Đồng tổ chức với triển lãm Palme, triển lãm Broadcast và Media Tech Vietnam 2011 về các dịch vụ phát thanh, truyền hình vệ tinh, IP và các hình thức truyền thông mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Cũng chính trong triển lãm này chương trình Hội nghị và hội thảo được tổ chức 2 ngày giới thiệu chủ yếu là Hội thảo chuyên đề "Truyền hình kỹ thuật số châu Á" và hội thảo "Broadcasting Workshop được trình bày bởi DigiWorkz. Hội thảo lần này được đánh giá quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng và thu hút được nhiều chuyên gia phát thanh truyền hình ở các nước châu Âu và châu Á cùng thảo luận những tiêu chuẩn cho TV kỹ thuật số, công nghệ chính trong lĩnh vực này, sự kết hợp và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số.

Một số hoạt động nổi bật trong các ngày diễn ra triển lãm:

- Hội thảo truyền hình kỹ thuật số - Digital TV Asia.

- Hội thảo Phát thanh truyền hình Kỹ thuật số - Digiworkz.

- Các buổi tập huấn ngắn hạn về dàn dựng hậu kỳ phim ảnh và phương thức kinh doanh truyền thông do đại học Hoa Sen kết hợp với tập đoàn Kanata tổ chức và cấp chứng nhận tham dự các khóa tập huấn cho học viên tham dự.

- Màn biểu diễn âm thanh "Live Array Demo".