Google+ Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua âm thanh hội thảo

Visitor Statistics

8919678
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
19072
19520
8919678

Your IP: 52.203.18.65
Server Time: 2022-01-20 22:22:06

Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua âm thanh hội thảo

sala-conferenza-atuc-50-300x150Bạn đang cần mua một âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp cho phòng họp doanh nghiệp nhưng bạn lại không biết cách chọn âm thanh hội thảo sao cho tốt, chất lượng và phù hợp nhất? Bạn phân vân không biết giá cả của các thiết bị âm thanh hội thảo như thế nào?

Đây chính là những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua âm thanh hội thảo.

 

Lên kế hoạch hoàn hảo trước khi mua âm thanh hội thảo

Dù làm bất kì việc gì, việc lên kế hoạch và dự trù kinh phí đầu tư là điều đầu tiên cần phải làm. Khi bạn xác định đi mua các thiết bị âm thanh hội thảo, bạn cần xác định chính xác kinh phí đầu tư cho dàn âm thanh của mình là bao nhiêu?

– Với việc lên kế hoạch như thế này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với số tiền của bạn vì dựa vào đó các nhân viên kỹ thuật sẽ dễ dàng lên cấu hình và tư vấn cho bạn. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua sản phẩm, không cần mua sản phẩm quá đắt, vượt quá dự trù kinh phí.

– Điều thứ 2 cũng rất quan trọng là bạn cần là phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Bạn sử dụng thiết bị âm thanh hội thảo của mình trong không gian như thế nào, rộng hay nhỏ? Bạn chỉ sử dụng âm thanh trong phòng họp hay cả hội trường bên ngoài, hay kết hợp với âm thanh sân khấu?

– Xác định được rõ và lên kế hoạch chi tiết nhất, bạn sẽ có được những sản phẩm có chức năng phù hợp nhất và đồng bộ được dàn âm thanh của mình.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị âm thanh hội thảo

– Để chọn mua được thiết bị âm thanh hội thảo tốt nhất, bạn nên để ý đến thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm và đa dạng về mẫu mã, cấu hình… Mỗi sản phẩm sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau phù hợp với từng không gian. Tìm được thiết bị phù hợp nhất sẽ tránh được những sự lãng phí công suất về sau.

– Điều cuối cùng mà bạn nên quan tâm đến là hãng âm thanh, cửa hàng hay công ty âm thanh phù hợp. Hệ thống âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của buổi hội thảo. Do đó, bạn nên chọn công ty nào có uy tín, chế độ và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hệ thống dành riêng cho hội nghị, hội thảo kỹ thuật số ATUC IR mới ra mắt  đang làm mưa làm gió trên thị trường micro dành cho hội nghị, hội thảo trên thế giới.

ATUC-IR không dây tham gia hệ thống hội nghị, hội thảo kỹ thuật số hiện có như hệ thống ATUC-50 hệ thống hội nghị, hội thảo có dây. Thiết kế hệ thống hồng ngoại ATUC-IR đảm bảo tín hiệu được giới hạn trong các bức tường của không gian hội nghị và có thể sử dụng trong các trường hợp hạn chế sử dụng hệ thống có dây như các viện bảo tàng, tòa nhà lịch sử…

Thiết kế bằng công nghệ hybrid của thiết bị trung tâm ATUC-IRCU, những lợi thế của công nghệ truyền hồng ngoại và các thành phần ATUC-50 hiện có có thể được kết hợp mà không cần phải sử dụng thêm thiết bị trung tâm. Bằng cách liên kết một ATUC-IRCU (hoặc ATUC-IRCUDAN tương thích DANTE) với tối đa hai ATUC-50CU bổ sung, có thể đạt được tối đa 500 đơn vị thảo luận (200 hồng ngoại và 300 có dây) trong một cài đặt. ATUC-IRCU hoặc ATUC-IRCUDAN kiểm soát tất cả các đơn vị thảo luận được kết nối trong kết hợp này và cho phép người dùng ghi vào thiết bị USB. Hộp đại biểu ATUC-IRDU dễ sử dụng có hai nút đa chức năng (có thể được chia sẻ giữa hai nút đại biểu), hai đầu ra tai nghe và đèn LED RGB tùy biến. Pin sạc cũng có thể được trao đổi trong khi hoạt động khi sử dụng hai pin. Đối với các ứng dụng đa ngôn ngữ, có thể kết nối tối đa sáu đơn vị thông dịch (ATUC-50INT) với hệ thống để xử lý tối đa ba ngôn ngữ. Theo ATUC-50, ATUC-IR cũng bao gồm các tính năng như điều khiển hoàn toàn qua điều khiển web Điều khiển, chức năng điều khiển IP để truy cập từ các hệ thống điều khiển của bên thứ ba và bộ triệt phản hồi tích hợp.Takahiro Domae, giám đốc bộ phận kỹ thuật tại Audio-Technica, cho biết: trong môi trường chuyên nghiệp như trường quay, sân vận động hoặc sân khấu. Kể từ đó, chúng đã được sử dụng trong một số studio nổi tiếng nhất thế giới và trên sân khấu với một số nghệ sĩ lớn nhất. “Trải nghiệm này đã cho phép chúng tôi phát triển một loạt các micrô trong suốt có thể được sử dụng trong một hệ thống hội nghị cung cấp liên lạc an toàn cho tối đa 500 đại biểu.