Google+ Hệ thống hội thảo hội nghị kỹ thuật số ATUC-50 và ATUC IR

Visitor Statistics

8364562
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
475
2173
8364562

Your IP: 54.165.57.161
Server Time: 2021-11-28 05:14:59

Hệ thống hội thảo hội nghị kỹ thuật số ATUC-50 và ATUC IR

atuc 50 atuc ir 1 sq2xVới tính năng plug-and-play, dễ dàng sử dụng, lựa chọn cho hệ thống có dây hoặc không dây( hoặc kết hợp cả 2), hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC-50 và ATUC-IR cung cấp khả năng giao tiếp đáng tin cậy, rõ ràng và dễ hiểu tăng đáng kể hiệu quả và hiệu quả cuộc họp. Hệ thống cung cấp âm thanh kỹ thuật số 24 bit/48kHz để tái tạo giọng nói tự nhiên, cùng với bộ triệt phản hồi 12 băng tần cho phép mức âm lượng cao hơn.

Drive rack-mountable ATUC-50CU điều khiển các hệ thống chỉ có dây. Nó có thể cung cấp năng lượng và điều khiển tổng cộng 100 bộ  thảo luận ATUC-50DU, các đơn vị tích hợp ATUC-50IU và các đơn vị giải thích ATUC-50INT. Tối đa 3 thiết bị điều khiển ATUC-50CU có thể được kết nối theo tầng thông qua cáp Cat5e (hoặc tốt hơn). Và với sự trợ giúp của các bộ mở rộng liên kết, kết nối tầng này cho phép sử dụng tới 300 đơn vị DU / IU / INT trong một hệ thống. 

Drive rack-mountable ATUC-IRCU điều khiển các hệ thống lai không dây hoặc không dây. Nó có thể cấp nguồn và điều khiển tổng cộng 200 thiết bị thảo luận hồng ngoại ATUC-IRDU và 100 thiết bị có dây ATUC-50DU / IU / INT. Tối đa hai thiết bị điều khiển ATUC-50CU có thể được liên kết với ATUC-IRCU thông qua cáp Cat5e (hoặc tốt hơn), cung cấp thêm 100 DU / IU / INT có dây trên 50CU cho tổng cộng 500 DU / IU / INT

Cả hai bộ điều khiển trung tâm có dây ATUC-50CU và  điều khiển hồng ngoại không dây ATUC-IRCU đều có bốn đầu ra cân bằng và một đầu ra không cân bằng, cộng với đầu vào AUX RCA trái / phải, hai đầu vào mic / line và hai đầu vào trả về giải thích đồng thời cung cấp nguồn cấp dữ liệu giải thích đồng thời nguồn ngôn ngữ sàn. Thiết bị điều khiển hồng ngoại ATUC-IRCUDAN tùy chọn bao gồm các đầu vào / đầu ra này, cộng với đầu ra Dante ™ có dự phòng. Các thiết bị điều khiển được trang bị một máy ghi âm có thể ghi các tệp MP3 hoặc WAV từ 2 GB trở xuống vào thiết bị lưu trữ dung lượng lớn USB được kết nối (dung lượng lưu trữ tối đa 2 TB). Khi đạt đến giới hạn 2 GB, một tệp mới có thể được tạo để tiếp tục ghi. Tối đa bốn kênh có sẵn để ghi các tệp WAV; có tới hai kênh để ghi MP3.

Bảng điều khiển phía trước của các bộ điều khiển cung cấp một số đèn LED chỉ báo để hiển thị trạng thái truy cập USB, ghi âm, công suất của bộ thảo luận, chuỗi bộ thảo luận, liên kết đơn vị điều khiển, điều khiển từ xa và mức tín hiệu âm thanh. Màn hình OLED hiển thị các cài đặt hệ thống có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng nút quay số và nút Quay lại. Trong số các cài đặt có nhiều chế độ cho phép hệ thống thích ứng với mọi tình huống thảo luận, bao gồm chế độ Nói chuyện miễn phí, chế độ Yêu cầu nói chuyện, Chế độ từ xa đầy đủ và các cài đặt ghi đè khác nhau. Điều khiển khuếch đại tự động (AGC), tăng mic và cài đặt EQ mic có sẵn cho từng đơn vị thảo luận riêng lẻ. Cài đặt có thể được lưu dưới dạng cài đặt trước và dễ dàng gọi lại trước khi bắt đầu mỗi cuộc họp. Thiết bị điều khiển cũng có thể được điều khiển thông qua Web Remote, cho phép người dùng định cấu hình và vận hành hệ thống từ máy tính hoặc thiết bị di động. Kiểm soát IP cho phép truy cập đầy đủ tham số từ hầu hết các hệ thống kiểm soát của bên thứ ba

Mỗi bộ thảo luận ATUC-50DU, ATUC-IRDU và bộ phiên dịch ATUC-50INT, được trang bị đầu vào loại 3 pin XLRF để sử dụng với micro cổ ngỗng tương thích, bao gồm cả micro ATUC-M43H, ATUC-M58H và ATUC-M32L được thiết kế đặc biệt cho hệ thống. ATUC-50DU và ATUC-50INT có màn hình để theo dõi âm lượng và chọn kênh, các nút để chọn kênh, loa tích hợp, giắc cắm tai nghe với điều khiển âm lượng, hai đèn LED lập trình độc lập và nút đàm thoại để bật kết nối bật và tắt micro (nút trên ATUC-50DU cũng có thể được lập trình để hoạt động như nút yêu cầu nói chuyện). Trên các đơn vị được chỉ định bởi đơn vị điều khiển làm đơn vị thảo luận ưu tiên, nút đàm thoại có thể được sử dụng để tắt tiếng và ghi đè đơn vị thảo luận không ưu tiên.Bộ thảo luận hồng ngoại ATUC-IRDU hoạt động tương tự như 50DU nhưng được cấu hình cho tối đa hai người dùng. Nó có các nút yêu cầu nói chuyện / tắt tiếng kép, đèn LED chỉ báo và giắc cắm tai nghe với các nút điều chỉnh âm lượng, cho phép cả hai người dùng truy cập bằng nhau vào micrô. IRDU có thể được cung cấp năng lượng bởi một hoặc hai pin lithium LI-240 (có sẵn riêng) trong khoảng 6,5 hoặc 13 giờ sử dụng hoặc bằng bộ chuyển đổi AC (có sẵn riêng).

Bộ tích hợp ATUC-50IU về cơ bản là một bộ thảo luận được thiết kế để cung cấp cho người cài đặt sự linh hoạt để chọn đầu vào và đầu ra phù hợp nhất cho một cài đặt cụ thể. Thiết bị được trang bị hai cổng RJ-45 để kết nối với các thành phần hệ thống thảo luận khác, bảy đầu nối Euroblock cho các tùy chọn điều khiển và âm thanh và sáu đầu nối Euroblock cho nguồn LED và đầu vào / đầu ra đa năng (GPIO). Bộ tính năng linh hoạt của nó bao gồm đầu vào mic, đầu ra loa, đầu ra tai nghe, đầu vào điều khiển (Talk On, Vol. Up, Vol. Down, Channel Select), đầu ra trạng thái LED và GPIO. Thiết bị có thể được gắn ở những vị trí kín đáo, chẳng hạn như mặt dưới của mặt bàn.

Bộ phiên dịch ATUC-50INTcó cùng thân với ATUC-50DU, nhưng được lập trình với firmware  giúp nó trở thành công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho phiên dịch viên trong các ứng dụng thảo luận song ngữ hoặc song ngữ. Các nút lựa chọn đơn vị cho phép người phiên dịch theo dõi ngôn ngữ sàn hoặc ngôn ngữ thay thế và xuất thông dịch của họ sang một trong ba kênh ngôn ngữ khác nhau có thể được giám sát trên các đơn vị ATUC-50DU hoặc ATUC-IRDU. Hai đơn vị ATUC-50INT có thể được liên kết để cung cấp dự phòng phần cứng cho một nguồn cấp ngôn ngữ cụ thể.

Các bộ phát / thu IR ATUC-IRA, thu các tín hiệu hồng ngoại được truyền bởi IRDU, gắn chắc chắn trên trần nhà bằng cách sử dụng giá đỡ và ốc vít đi kèm. Nhiều đơn vị IRA có thể được sử dụng để bao phủ toàn bộ không gian và cấu hình của phòng, và phụ thuộc vào tất cả các tín hiệu IRDU. IRA được trang bị đầu nối BNC để cho phép kết nối với IRCU.
Các micro cổ ngỗng ATUC-M43H và ATUC-M58H micro tụ điện hướng thu hypercardiod; micro ATUC-M32L có thành phần cardioid. Cả ba mics đều có vòng đèn LED điều khiển từ xa, đầu nối loại 3 chân XLRM có nắp cao su để chống rung cơ học và công nghệ che chắn RFI. ATUC-M43H và ATUC-M58H cũng bao gồm bộ lọc pop hai lớp.

Bộ mở rộng liên kết ATLK-EXT165 cho phép người dùng mở rộng các lần chạy cáp trong một hệ thống và đạt được số lượng kênh bộ đại biểu cao hơn. Bộ mở rộng được trang bị hai cổng RJ-45 qua đó cung cấp nguồn DC + 48V cho các thiết bị được kết nối. Nó có thể được đặt thành bật / tắt tự động song song với bộ điều khiển được kết nối hoặc để hoạt động cục bộ, bật / tắt nguồn bằng cách nhấn công tắc Mode. Cũng có sẵn là một nhà phân phối IR có thể gắn kết (ATUC-IRD), có thể sử dụng tối đa 12 trong số đó để tăng số lượng IRA từ bốn lên 16 và bộ sạc 10 khe (ATCS-B60), sạc lại pin được sử dụng trong IRDU units. * Để đạt được số lượng DU / IU / INT tối đa, bạn phải sử dụng các bộ mở rộng liên kết ATLK-EXT165 và cài đặt phiên bản phần mềm phù hợp trên CU: phiên bản 1.6.0 trở lên cho hệ thống chỉ có dây (ATUC-50); phiên bản 1.6.4 trở lên cho hệ thống kết hợp (ATUC-50 / ATUC-IR). Tối đa sáu INT mỗi CU.