Google+ Các loại cáp tốt nhất năm 2018

Visitor Statistics

7424493
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
202
3066
7424493

Your IP: 18.215.62.41
Server Time: 2020-10-29 02:00:27

Các loại cáp tốt nhất năm 2018

cae-groupeKết nối có dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn không dây nhưng không phải tất cả các loại cáp đều giống nhau. Thông số phức tạp và ko truyền dẫn tốt sẽ gây khó khăn cho bạn, đơn giản hóa thông số kỹ thuật là lời khuyên mua cáp Ethernet và lựa chọn cáp tốt nhất bạn có thể mua ngay hôm nay.

 

 

 

Kết nối không dây là không thể phủ nhận sự thuận tiện, nhưng nếu bạn lo lắng về tốc độ, hiệu suất và độ tin cậy thì có thể không được cải thiện.Tuy nhiên, nó không đơn giản như nắm lấy cáp gần nhất và hy vọng điều tốt nhất. Không phải tất cả cáp ethernet đều được tạo bằng nhau và để đảm bảo bạn đang thực sự nhận được bản nâng cấp, bạn cần phải đảm bảo bạn mua đúng cáp. Đó là nơi chúng tôi đến. Và nếu bạn đang tìm kiếm tăng tốc toàn bộ mạng của mình, hãy nhớ rằng bạn có thể thấy lợi ích lớn bằng cách nâng cấp bộ định tuyến của mình – hãy xem các đánh giá về bộ định tuyến của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đề xuất.

Tư vấn mua cáp mạng

Về cơ bản có ba yếu tố chính cần xem xét khi mua cáp ethernet: loại, độ dài và thể loại. Đây là điều quan trọng nhất cần xem xét, vì các loại ethernet khác nhau có thể mang các tốc độ và mức độ can thiệp cực kỳ khác nhau. Các tùy chọn bạn có nhiều khả năng sẽ thấy là Cat5e (‘e’ là viết tắt của nâng cao), Cat6 và Cat7. Như bạn có thể đoán, số cao hơn có xu hướng có nghĩa là tốc độ nhanh hơn. Cat5e được đánh giá cho 1Gbps và băng thông 100MHz, Cat6 cung cấp lên đến 10Gbps với băng thông lên đến 250MHz, và Cat7 có thể lên tới 100Gbps với băng thông lên đến 600 MHz. Sự khác biệt lớn khác là cáp Cat7 luôn được bảo vệ, giúp giảm nhiễu và nhiễu xuyên âm. Dây cáp CAT6 đôi khi được che chắn, mặc dù các nhà bán lẻ thường không rõ ràng khi chúng đang hoạt động và không, và cáp Cat5e không có vỏ bọc ngoài.Vì hầu hết các loại cáp ethernet là khá rẻ, có một lý lẽ để mua cáp Cat7 – đặc biệt là đối với cáp ngắn hơn (và do đó rẻ hơn). Tuy nhiên, hầu hết người dùng sẽ không thấy bất kỳ lợi ích tốc độ thực nào từ Cat7, vì vậy Cat6 có lẽ là điểm đáng chú ý nhất – trừ khi bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang kiểm soát hệ thống cáp trong tương lai.

Chiều dài

Cùng với loại, chiều dài là yếu tố quan trọng nhất tiếp theo của cáp ethernet. Một phần rõ ràng đó chỉ là câu hỏi về việc bạn cần cáp đến mức nào, nhưng nó cũng liên quan đến tốc độ và hiệu suất.Tốc độ có thể giảm trên các khoảng cách dài hơn, đặc biệt là với các loại cáp hiện đại hơn – ví dụ, tốc độ Cat7 100Gbps chỉ lên đến phạm vi 15m, trong khi Cat5e duy trì tốc độ cao nhất lên đến 100m.Tuy nhiên, người tiêu dùng trung bình không có khả năng cáp bất cứ nơi nào 100m, và thậm chí 15m có lẽ dài hơn nhiều người sẽ cần cho nhà của họ, vì vậy chúng tôi sẽ không lo lắng về điều này quá nhiều – chỉ cần cố gắng tránh mua cáp 50m khi bạn chỉ cần nó trải dài trên một phòng.

Phong cách

Cuối cùng, một điều nhỏ: nhiều cáp etherthet với các phong cách khác nhau. Với mỗi một hãng sẽ có những style khác nhau.

Bạn có thể tham khảo cáp Cae của Pháp.

ập đoàn CAE đang làm việc với một loạt các giải pháp hệ thống dây phù hợp với nhiều nhu cầu lớn của khách hàng. Các loại dây sử dụng trong dầu khí, tự động hóa, hàng hải, ngành công nghiệp hàng không, nghe nhìn…. Tập đoàn Cae đang đẩy mạnh các dòng sản phẩm của mình và xây dựng bộ phận xử lý và vận chuyển với hàng loạt các loại cáp đặc biệt và tiêu chuẩn thường được sử dụng cho các ứng dụng điện thoại di động.Từ cáp phẳng tới cáp tròn bọc polyurethane, PVC hoặc siliconne, Tập đoàn Cae đã có hàng loạt các cáp được kiểm tra, phê duyệt và chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập danh tiếng quốc tế. Khách hàng sử dụng cáp của chúng tôi làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Khách hàng của chúng tôi có thể là một kỹ sư cầu đường, thang máy, nhà sản xuất điện thoại, vận chuyển container, kỹ sư âm thanh… Mỗi một cáp được thiết kế phụ thuộc vào kỹ thuật, hạn chế cơ khí, thậm chí là cả khí hậu mà nó phải đối mặt khi sử dụng. Những kỹ sư của chúng tôi luôn luôn làm việc để đảm bảo rằng sản  phẩm của chúng tôi luôn phù hợp để xử lý ở mọi điều kiện.

Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào về kỹ thuật cũng như đặc điểm của các loại dây tín hiệu âm thanh, dây cáp mạng…xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGHE NHÌN

Audio Visual Technology Development Jsc

Địa chỉ: 32A Trần Hữu Tước – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội

Phone: 043.577.2789 – fax : 043.573.8636

Hotline: 098 481 9192

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://avted.com.vn

Website: http://avted.com.vn