Google+ Kéo cáp Cat5 và Cat6 các mẹo đơn giản giúp cho công việc dễ dàng hơn.

Visitor Statistics

8364556
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
469
2173
8364556

Your IP: 54.165.57.161
Server Time: 2021-11-28 05:08:57

Kéo cáp Cat5 và Cat6 các mẹo đơn giản giúp cho công việc dễ dàng hơn.

cap 1Theo thời gian, quản trị hệ thống sẽ phải kéo thêm một số dây dẫn để thêm một số đầu giắc cắm mạng ở một địa điểm đó. Và đôi khi bạn cần kéo rất nhiều dây. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất một vài ghi chú và chia sẻ một số lời khuyên với bạn để làm cho nó dễ dàng hơn cho công việc tiếp theo khi bạn sẽ được kéo Cat 5 / Cat 6 hệ thống dây cable.

 

Mẹo1: Đừng làm xoắn dây cáp của bạn

Hãy cận thận!!! Khi cáp xoắn bạn hãy cẩn thận vì nó có thể làm hỏng dây của bạn.

Cat 5 / Cat 6 dây thường đi kèm trong hộp 1000 feet. Dây được vòng quanh và xung quanh chính nó bên trong hộp và đi ra với một số vòng lặp tự nhiên đặc biệt là ở đầu của một hộp nơi các vòng nhỏ hơn. Những vòng lặp tự nhiên trở thành bị xoắn khi bạn kéo chúng vào một lỗ. Nếu bạn kéo quá mạnh trên một vòng, nó sẽ trở thành một dây bị hư hỏng sẽ không dẫn tín hiệu thích hợp. Làm việc với một đối tác có thể giúp bạn giảm thiểu các vòng xoắn trong dây của bạn khi cả hai đầu cẩn thận    và kéo dây của bạn thông qua các lỗ và các điểm khó khăn.

 

 

Mẹo 2:

Để tiết kiệm thời gian, kéo nhiều dây tại một thời điểm

Để thực hiện một công việc dây cáp lớn đi nhanh hơn, bạn có thể kéo từ nhiều hộp cùng một lúc. Nếu bạn có nhiều khe hở đi vào cùng một hộp, hoặc thậm chí cùng một phòng, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn bằng cách mua nhiều hộp Cat 5 / Cat 6 dây và kéo chúng đồng thời làm cho công việc đi nhanh hơn nhiều lần. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều hộp dây anyway, tại sao không làm cho mọi thứ đi nhanh hơn bằng cách kéo 2, 4 hoặc thậm chí 8 dây cùng một lúc.

Mẹo 3

Đối với một cái nhìn sạch, khoan lỗ bên trong hàng của bạn cao và trong. Ngoài ra khoan chúng trực tiếp từ một dầm để tiếp theo sẽ làm cho kéo dây của bạn dễ dàng hơn nhiều.cable 4

Có thể mất khá nhiều thời gian để kéo dây của bạn qua nhiều lỗ. Phải mất nhiều thời gian hơn và nhiều nỗ lực hơn nếu các lỗ trong dầm không nằm trong một đường thẳng. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm thời gian bởi vì dây sẽ kéo qua dễ dàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều dây. Tôi thích lập kế hoạch nơi tôi sẽ kéo dây của tôi chạy và tạo ra nhiều lỗ song song trong một hàng. Điều này làm cho công việc nối dây trông chuyên nghiệp hơn, dễ chạy hơn và tốn ít dây hơn.cabe3

Mẹo 4

Kiểm tra các dây cáp chạy của bạn sau khi thợ đã hoàn thành. Trong một công việc gần đây, tôi chạy hầu hết hệ thống dây điện của mình trước khi kỹ thuật đã thực hiện công việc của mình. Tôi tìm thấy một lần nữa và một lần nữa nơi dây của mình (110V 15 amps / 20 amps) chạy song song với Cat 5 / Cat 6 dây của tôi như thể hiện trong hình ảnh bên phải. Hầu hết các thợ điện đều không nhận thức được hiệu ứng mà hiện tại của họ sẽ có khả năng mang tín hiệu của dây điện của bạn.