Google+ Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC 50 được lựa chọn tại sự kiện bởi Hội đồng Liên Minh Châu Âu và Ủy ban Châu Âu

Visitor Statistics

8919967
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
19361
19520
8919967

Your IP: 52.203.18.65
Server Time: 2022-01-20 22:48:45

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC 50 được lựa chọn tại sự kiện bởi Hội đồng Liên Minh Châu Âu và Ủy ban Châu Âu

Hệ thống thảo luận kỹ thuật số ATUC-50 của Audio-Technica gần đây đã được sử dụng cho một sự kiện được tổ chức bởi Ủy Ban Châu Âu và chủ thịch Slvak của Hội đồng Liên Minh Châu Âu.

 

 

 

ATUC-50_DigitalAssembly 

 Hội nghị kỹ thuật số – mang tiêu đề “Đưa thị trường số kỹ thuật số vào thế giới Châu Âu” – đã có sự tham dự của các quan chức cao cấp từ các nước thành viên EU và các tổ chức châu Âu, các nhà hoạch định chính sách và các đại diện của ngành công nghiệp và học viện. Phó Tổng thống của Ủy ban châu Âu là Andrus Ansip và uỷ viên Gunther Oettinger, Thủ tướng Slovakia Robert Fico và Phó Thủ tướng Slovenia Peter Pellegrini cũng có mặt trong sự kiện này.

Một hệ thống thảo luận gồm 44 đơn vị thảo luận  ATUC-50 được cung cấp bởi MediaTech Central Europe cho các cuộc họp, được kiểm soát bởi một đơn vị điều khiển ATUC-50CU; Hệ thống hoạt động ở chế độ FIFO với tối đa ba micrô mở đồng thời và tín hiệu được phân phối tới một bộ tản màn hình được treo ở trên sân khấu.

Giám đốc điều hành MediaTech Central Europe Bohumil Tonkovic, cho biết: “Quyết định sử dụng Audio-Technica ATUC-50 cho sự kiện EU độc đáo này là một việc dễ dàng. Chúng tôi cần phải cung cấp cả hai giải pháp tin cậy và  sử dụng đơn giản và ATUC-50 đáp ứng được những yêu cầu này một cách hoàn hảo “.