Google+ Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Audio-Technica tại Việt Nam

Visitor Statistics

6795172
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
3519
6075
6795172

Your IP: 3.236.59.63
Server Time: 2020-07-13 12:15:38

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Audio-Technica tại Việt Nam

Ngày 12/05/2015 vừa qua, Công ty CP Phát Triển Công Nghê Nghe Nhìn (AVTED) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Audio-Technica tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lê Văn Sáu, GĐ công ty CP Phát triển Công Nghệ Nghe Nhìn (AVTED)  và Ông Douglas Lim, Quản lý kinh doanh cấp cao, phụ trách khu vực Châu Á của hãng Audio-Technica.

Tại Buổi lễ, Ông Douglas Lim đã trao giấy chứng nhận Công ty AVTED là đại diện chính thức của hãng Audio-Technica tại Việt Nam. Đồng thời hai bên đã ký kết văn bản hợp tác chiến lược trong việc phân phối các dòng sản phẩm nghe nhìn mang thương hiệu Audio-Technica tại thị trường Việt Nam.

AVTED sẽ phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm chuyên dụng mang thương hiệu Audio-Technica như: các dòng Micro Biểu diễn, Micro Thu âm, Micro Truyền hình, Micro họp trực tuyến, Micro hội nghị/hội thảo, Bộ phiên dịch Hồng ngoại và các dòng tai nghe (headphone) chuyên dụng, …

Được thành lập vào năm 1962 tại Tokyo, Nhật Bản, Audio-Technica là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Hơn 50 năm sau đó, Audio-Technica đã vươn lên trở thành đơn vị sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới và mở rộng mạng lưới ra các nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Với hơn 50 năm phát triển, Audio-Technica đã trở thành thương hiệu Microphones số 1 Nhật Bản và là một trong những thương hiệu Microphones uy tín trên thế giới về chất lượng vượt trội và thiết kế mang tính thời đại, sắc sảo.

Công ty AVTED cam kết sẽ nỗ lưc hết mình để mang những dòng sản phẩm chất lượng Audio-Technica tới khách hàng và khẳng định Thương hiệu Audio-Technica tại Việt nam.