Google+ Âm Thanh Biểu Diễn : MIXER Soundcraft EFX12

MIXER Soundcraft EFX12

PDFEmail
Nhà sản xuất: SOUNDCRAFT
Thời gian bảo hành : 12 tháng
Rating: Not Rated Yet
Description

 

Thông sốkỹ thuật: MIXER Soundcraft EFX12

  • Dòng Soundcraft EFX ™ kết hợp tất cả các tính năng của họ mixer Soundcraft EFX™ phổ biến với 24-bit nội, bộ xử lý hiệu ứng số Lexicon ®, chi phí thấp, phạm vi nhỏ gọn đa năng.
  • Dàn mixer Soundcraft EFX sử dụng cùng một bộ xử lý AudioDNA ® loại Digitech ® và các thiết bị Lexicon phía ngoài bao gồm bộ vi xử lý có chất lượng cao Lexicon MX400. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon là đồng nghĩa với âm thanh tốt nhất và xử lý trong thương trường, đảm bảo những hiệu ứng chất lượng tốt nhất không thường tìm thấy trong một thiết bị ở mức giá này.
  • Phần hiệu ứng gắn trong nhỏ gọn mà có 8 đến 12 hiệu ứng đầu vào mono, hoặc 2 kênh âm thanh nổi và một ngõ send trên mỗi kênh. Có 32 hiệu ứng để bạn lựa chọn với một chức năng điều tiết nhịp độ, 3 tham số điều khiển và một hiệu ứng tự cài đặt. Một kênh hiệu ứng clip LED và chức năng Mute cho người dùng sự linh hoạt hơn.
  • Các bộ EFX Soundcraft về chất lượng xử lý thực hiện âm thanh cao cấp, với bề mặt điều khiển dễ sử dụng phù hợp nhu cầu chuyên môn. EFX Soundcraft sử dụng GB30 Mic preamplifier. trong suốt cao (được thiết kế bởi Graham Blyth cho kỷ niệm 30 năm của công ty, và cũng được sử dụng trên LX7ii lớn hơn và bảng điều khiển chuyên nghiệp dòng GB).
  • Các EFX Soundcraft cũng cung cấp tất cả các tính năng đáng chú ý nhất của EPM Soundcraft một cấu hình gửi aux, XLR và ¼ "ổ cắm jack nối kim loại, đầu vào phát lại âm thanh nổi phono RCA và đầu ra ghi chép, 3-band EQ với một trung quét trên đầu vào mono, 3-band EQ trên 2 đầu vào âm thanh nổi, ổ cắm chèn TRS, chèn vào tất cả đầu vào mono, mười phân đoạn LED đo đầu ra và một đầu ra tai nghe..

Reviews

There are yet no reviews for this product.